Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Mặt nạ trắng da hiệu quả từ nha đam tươi không phải ai cũng biết?

Nha đam là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi trong thành phần của lá...

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến, tiềm năng tăng giá nằm trong nhiều lĩnh vực của thị trường chứng khoán.

Công cụ tổng hợp dữ liệu tài chính TipRanks tổng hợp các ý tưởng của các chuyên gia phân tích về thị trường vốn. Một số công ty xuất sắc nhất trong ngành gần đây đã đưa ra các luận điểm lạc quan của họ về năm cổ phiếu, liên quan đến các danh mục khác nhau trong thế giới của các công ty có thể giao dịch công khai.

Hãy cùng xem các nhà phân tích hoạt động tốt nhất nói gì về những cổ phiếu và ngành này trong môi trường thị trường hiện tại.

CrowdStrike

Sự kết hợp của việc chuyển hướng sang các giải pháp điện toán dựa trên đám mây và một số vụ vi phạm liên quan đến mạng có cấu hình cao trong năm qua đã khiến các công ty bảo mật bị định giá cao. CrowdStrike ( CRWD ) cũng không ngoại lệ, vì nó đã tạo ra thu nhập “tuyệt vời” gần đây sau một quý thứ hai mạnh mẽ, như Alex Henderson của Needham & Co. đã viết. Ông nói thêm rằng CRWD đã đánh bại kỳ vọng của ông “trên diện rộng”.

Henderson nhắc lại xếp hạng mua vào cổ phiếu và tăng mục tiêu giá của mình từ 335 đô la lên 340 đô la.

Sau khi một số khách hàng lớn giành được chiến thắng, nhà phân tích vẫn tự tin rằng công ty có thể tiếp tục thực hiện các giao dịch sinh lợi và với tần suất ngày càng tăng. Hơn nữa, ông lưu ý rằng việc giữ chân khách hàng là tốt và khách hàng ngày càng có được số lượng lớn hơn các mô-đun của CrowdStrike.

Nhà phân tích năm sao rất lạc quan về cổ phiếu, nói rõ niềm tin của ông rằng “thiết kế nền tảng mang lại cho nó một lợi thế đáng kể về AI, tự động hóa, hiệu quả và khả năng mở rộng so với các đối thủ cạnh tranh”. Ông nói rằng CrowdStrike có thể dễ dàng phát triển hữu cơ hoặc vô cơ và mang lại giá trị cho các cổ đông và khách hàng của mình.

Ngoài việc đánh bại về thu nhập và hướng dẫn, công ty an ninh mạng còn vượt quá số lượng khách hàng đăng ký hàng quý và có một đường ống thúc đẩy sự tự tin. Henderson nói thêm rằng công ty gần đây đã ký một thỏa thuận với Verizon cho phần mềm bộ Falcon của họ.

Nhà phân tích viết rằng do hoạt động kinh doanh mạnh mẽ của CrowdStrike, ông cho rằng “các nhà đầu tư sẽ được thưởng khi mua và nắm giữ những cổ phiếu này.”

Trên TipRanks, Henderson được xếp hạng thứ 35 trong số hơn 7.000 nhà phân tích. Anh ấy có tỷ lệ xếp hạng thành công cao là 71%, với tỷ suất lợi nhuận trung bình trên mỗi xếp hạng là 30,6%.

Dai

Khi các cá nhân không muốn mua sắm trong các cửa hàng bán lẻ trong đại dịch Covid-19, các công ty thương mại điện tử bùng nổ. Trong khi họ bị mắc kẹt ở nhà, nhiều người đã có được vật nuôi mới. Vật nuôi được coi là một niên kim, và cần được chăm sóc định kỳ. Khi kết hợp với các dịch vụ hiệu thuốc dành cho thú cưng của Chewy ( CHWY ), điều này chuyển thành việc giữ chân khách hàng.

Brian Fitzgerald của Wells Fargo viết rằng nền tảng Chewy ’s Petshesia có thể “thúc đẩy sự tuân thủ chăm sóc sức khỏe được cải thiện giữa các bậc cha mẹ vật nuôi và mang lại nhiều cơ hội doanh thu tiềm năng cho CHWY và các đối tác chăm sóc sức khỏe của nó theo thời gian.” Bộ công cụ đã và đang giúp các phòng khám thú y tăng doanh thu và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Fitzgerald duy trì xếp hạng mua tăng của mình đối với cổ phiếu và tuyên bố mục tiêu giá là 110 đô la.

Mặc dù Chewy đã mở rộng chi phí hoạt động của mình bằng cách đầu tư vào các trung tâm thực hiện và tiếp thị, nhà phân tích vẫn nhận thấy lợi thế khi công ty đổi mới và thực hiện theo những nỗ lực của mình. Hơn nữa, mặc dù tốc độ tăng trưởng khách hàng giảm nhẹ so với cùng kỳ năm trước, nhưng doanh thu thuần trên mỗi khách hàng đang hoạt động của Chewy đã tăng với biên độ lớn nhất “trong lịch sử công ty trên cơ sở khách hàng tuyệt đối”.

Nhà phân tích năm sao cũng đề cập rằng những khách hàng mới có được chi tiêu ban đầu nhiều hơn và có tỷ lệ chi tiêu cao hơn trong suốt thời gian họ gắn bó với công ty.

Trên TipRanks, trong số hơn 7.000 nhà phân tích tài chính, Fitzgerald được xếp hạng # 36. Anh ấy có tỷ lệ thành công là 72% đối với xếp hạng cổ phiếu của mình và thu về trung bình 33,4% cho mỗi xếp hạng.

Qualcomm

Suy thoái từ sự thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu đã ảnh hưởng đến một số ngành công nghiệp chủ chốt, đặc biệt là các công ty ô tô và nhà sản xuất điện thoại thông minh. Đối với các nhà thiết kế chip, điều này đã dẫn đến nhu cầu cạnh tranh vượt xa mức cung hiện tại. Điều đó đúng với Qualcomm ( QCOM ), công ty đã định vị tốt cho doanh thu dài hạn bằng cách ký các hợp đồng lớn và thúc đẩy để bắt kịp nhu cầu.

Vijay Rakesh của Mizuho Securities đã viết rằng công ty đã và đang sử dụng các chiến lược đa nguồn cung ứng để cân bằng nguồn cung chip của mình. Hơn nữa, thỏa thuận đã đóng gần đây của Qualcomm với công ty công nghệ Trung Quốc HONOR dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều lợi thế, đặc biệt là khi tính đến cơ hội phát triển đa phương tiện hướng tới Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.

Rakesh một lần nữa xếp hạng mua vào cổ phiếu và anh ta nhắc lại mục tiêu giá tăng của mình là 180 đô la.

Ngoài bộ vi xử lý điện thoại thông minh, nhà phân tích năm sao nhận thấy có chỗ cho sự tăng trưởng trong thị phần đầu cuối tần số vô tuyến, cũng như máy tính cá nhân, máy tính xách tay và ô tô. Qualcomm gần đây đã hoàn tất thương vụ mua lại nhà sản xuất CPU Nuvia, từ đó Rakesh dự báo doanh thu dài hạn, bắt đầu từ 2023 đến 2024.

Gọi nó là “khỉ đột trong phòng”, nhà phân tích không lường trước được thiệt hại ngắn hạn nghiêm trọng từ kế hoạch cung cấp bộ vi xử lý iPhone của Apple. Ông hy vọng nhà bán lẻ công nghệ sẽ phân phối chip nội bộ cho điện thoại cấp thấp hơn của mình trước tiên và có lẽ là các sản phẩm cao cấp hơn sau này. Các giai đoạn đầu của “quá trình chuyển đổi đầy thử thách” này sẽ bắt đầu vào năm 2023.

Trên TipRanks, Vijay Rakesh đang dẫn đầu, được xếp hạng # 89 trong số hơn 7.000 nhà phân tích chuyên nghiệp. Tỷ lệ thành công của anh ấy là 68% và xếp hạng tập thể của anh ấy đã mang lại lợi nhuận trung bình là 26,7%.

FuboTV

Trong số những người chiến thắng trong hơn một năm rưỡi qua, các dịch vụ phát trực tuyến video và truyền hình cũng như các công ty cá cược thể thao trực tuyến đã có sự tăng trưởng đáng kể. Đặc biệt, một công ty đang cố gắng kết hợp cả hai lại với nhau. FuboTV ( FUBO ) đã đặt cược vào động thái này và những nỗ lực của nó cho thấy nó đang đi đúng hướng.

Darren Aftahi của Roth Capital Partners đã viết rằng dịch vụ phát trực tuyến truyền hình đã ”đạt được hai bước tiến quan trọng trong quá trình ra mắt sách thể thao đang chờ xử lý.” Hai điều đó bao gồm những thành công về quy định cũng như đợt chạy thử nghiệm sắp tới của nền tảng mới của nó.

Aftahi đánh giá cổ phiếu là một xu hướng mua tăng và tuyên bố mục tiêu giá là 45 đô la.

Nhà phân tích năm sao giải thích rằng FuboTV gần đây đã giành được sự chấp thuận theo quy định ở cả Iowa và Arizona để chơi game thể thao trên điện thoại di động. Sự phát triển này được coi là một bước tiến quan trọng đối với tiềm năng tăng trưởng của công ty, vì đây là những tiểu bang đầu tiên chấp thuận yêu cầu của FuboTV. Nền tảng trò chơi của công ty hiện đang chờ phê duyệt theo quy định ở ba tiểu bang khác.

Để đáp ứng thời gian phát hành quý 4, FuboTV đã chạy thử nghiệm dịch vụ phát trực tiếp thể thao song song với trải nghiệm chơi game “miễn phí” và FanView, trải nghiệm tiếp theo dự kiến ​​sẽ được thử nghiệm trong suốt tháng 9. Các thử nghiệm beta này nhằm chứng minh nền tảng khái niệm của nó về trò chơi tích hợp với tính năng phát trực tuyến và để tối ưu hóa mức độ tương tác của người dùng.

Aftahi tự tin rằng khái niệm mới này có thể cung cấp cho công ty một số cách đổi mới để kiếm tiền và tạo sự khác biệt cho nền tảng của mình, cũng như để “tạo ra một bánh đà cho các đăng ký và tương tác.”

Trên TipRanks, Aftahi duy trì xếp hạng # 140 trong số hơn 7.000 chuyên gia phân tích. Anh ấy có tỷ lệ thành công là 50% và lợi nhuận trung bình ấn tượng là 39,1% cho mỗi xếp hạng.

Autodesk

Nhà phát triển phần mềm đa quốc gia Autodesk ( ADSK ) gần đây đã tổ chức ngày hội nhà đầu tư hàng năm, nơi nó phác thảo một số phát triển thu hút sự quan tâm của các nhà phân tích. Những chuyển đổi hiện tại hoặc sắp tới trong chiến lược thanh toán, số hóa các sản phẩm của mình và chuyển sang mô hình dựa trên đăng ký nhiều hơn đã cung cấp cho Matthew Hedberg của RBC Capital đủ bằng chứng để nhắc lại luận điểm lạc quan của mình.

Hedberg đánh giá cổ phiếu là mua và đưa ra mục tiêu giá là 363 đô la.

Autodesk cũng đã sử dụng nền tảng ngày dành cho nhà đầu tư để đưa ra các mục tiêu về dòng tiền tự do cho năm 2023, mà nhà phân tích gọi là “tăng giá” và hy vọng sẽ được đáp ứng. Sự lạc quan của anh ấy một phần là do sự thay đổi trong chính sách thanh toán mà công ty đang thực hiện.

Liên quan đến sự thay đổi này, Hedberg giải thích rằng ADSK có kế hoạch thay đổi các hợp đồng trả trước nhiều năm thành những hợp đồng trả hàng năm. Mặc dù ông kỳ vọng động thái này sẽ gây ra sự biến động trong dòng tiền tự do của công ty trong ngắn hạn, nhưng nó sẽ ổn định tích cực vào khoảng năm tài chính 2025 hoặc 2026. Điều này khiến cổ phiếu đặc biệt hấp dẫn hơn để chơi dài hạn.

Nhà phân tích đã đề cập đến quá trình chuyển đổi số hóa kéo dài nhiều năm, giải thích rằng ông được khuyến khích rằng động thái của công ty nhằm “cải thiện hệ thống về cơ bản đã loại bỏ những người dùng không tuân thủ sản phẩm hiện tại.” Hơn nữa, trong suốt đại dịch, 75% khách hàng đi chợ mới là người trực tiếp.

Trên TipRanks, trang web xếp Hedberg trong số hơn 7.000 nhà phân tích, xếp anh ta ở vị trí thứ 7. Xếp hạng của anh ấy đã mang lại cho anh ấy tỷ lệ thành công là 82% và lợi nhuận trung bình là 39,3%.

TIN TỨC TÀI CHÍNH

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Don't Miss

Những cách lấy lại ” động lực” trong cuộc sống bạn cần làm

Động lực là nguồn năng lượng giúp chúng ta hành động và bạn không phải là người duy nhất ở thời điểm hiện tại...

Các công dụng khác nhau giữa: gừng tươi, gừng khô và gừng ngâm

Ở nền y học Đông y Trung Quốc cho rằng, mùa đông ăn cà rốt, mùa hè ăn gừng thì không cần phải gặp...

Pinterest mất người dùng trong quý thứ hai và cổ phiếu đang lao dốc

Cổ phiếu Pinterest đã giảm hơn 18% trong phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Năm sau khi công ty báo cáo kết quả...

IEA cho biết lượng khí thải CO2 đạt mức kỷ lục vào năm 2023

Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, chỉ một phần nhỏ chi tiêu phục hồi của các chính phủ để đối phó với đại...

Những công dụng kỳ diệu của ” Gừng” bạn đã biết chưa?

Y học hiện đại phát hiện thêm nhiều tác dụng quý của gừng trong việc ngăn ngừa một số bệnh. Trong củ gừng vàng...

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.