Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Mặt nạ trắng da hiệu quả từ nha đam tươi không phải ai cũng biết?

Nha đam là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi trong thành phần của lá...

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Cổ phiếu tạo ra những bước chuyển mình lớn nhất trong thị trường tiền điện tử

Công ty mẹ của NBCUniversal và CNBC đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 65 cent / cổ phiếu, cao hơn ước tính 13 cent / cổ phiếu.

Doanh thu cũng đánh bại dự báo. Comcast đã thêm 663.000 khách hàng băng thông rộng trong quý và cho biết số lượt đăng ký dịch vụ phát trực tuyến Peacock của họ đã đạt gần 22 triệu. Công ty cho biết kết quả của công viên giải trí tiếp tục ảnh hưởng đến kết quả do đại dịch. Cổ phiếu đã tăng 2,4% trong giao dịch tiền thị trường vào lúc 7:33 sáng theo giờ ET.

Marvell Technology (MRVL) – Marvell đã đạt được thỏa thuận mua nhà sản xuất chip Inphi (IPHI) với giá 10 tỷ đô la tiền mặt và cổ phiếu. Thỏa thuận định giá Inphi ở mức khoảng 157,83 USD / cổ phiếu, cao hơn 40% so với mức đóng cửa vào thứ Tư của Inphi.

Spotify (SPOT) – Dịch vụ phát nhạc trực tuyến đã báo cáo một khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​một chút cho quý gần đây nhất của nó, với doanh thu gần như phù hợp với ước tính. Nó cũng chứng kiến ​​số lượng thuê bao cao cấp tăng tốt hơn 27% so với dự kiến. Spotify giảm 3,9% trong giao dịch tiền thị trường vào lúc 7:33 sáng theo giờ ET.

Tapestry (TPR) – Công ty mẹ của thương hiệu Coach và Kate Spade đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 58 cent / cổ phiếu, cao hơn nhiều so với mức ước tính đồng thuận của cổ phiếu là 23 cent. Doanh thu cũng đứng đầu dự báo, nhờ giảm chi phí và lợi nhuận từ giao dịch kỹ thuật số. Cổ phiếu đã tăng 10% trong giao dịch tiền thị trường vào lúc 7:33 sáng theo giờ ET.

Tempur Sealy (TPX) – Nhà bán lẻ nệm đã kiếm được 2,94 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, đánh bại ước tính đồng thuận là 2,20 đô la một cổ phiếu. Doanh thu cũng cao hơn dự báo của Phố Wall. Công ty cũng tuyên bố chia tách cổ phiếu 4 tặng 1 và đẩy mạnh chương trình mua lại cổ phần từ 170 triệu đô la lên 300 triệu đô la. Cổ phiếu đã tăng 4,7% trong giao dịch tiền thị trường vào lúc 7:33 sáng theo giờ ET.

Kontoor Brands (KTB) – Nhà sản xuất quần jean Lee và Wrangler và các trang phục khác đã kiếm được 1,33 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận cổ phiếu 58 xu. Doanh thu cũng vượt qua ước tính và Kontoor thông báo họ đã khôi phục cổ tức. Cổ phiếu đã tăng 5% trong giao dịch tiền thị trường vào lúc 7:33 sáng theo giờ ET.

Molson Coors (TAP) – Nhà sản xuất bia kiếm được 1,62 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, so với 1,02 đô la một ước tính đồng thuận cổ phiếu. Doanh thu cũng nằm trong dự báo trên. Công ty cho biết họ cũng đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ đối với các sản phẩm máy cắt cứng của mình. Cổ phiếu Molson tăng 6% trong giao dịch tiền thị trường vào lúc 7:33 sáng theo giờ ET.

Tiffany (TIF) – Tiffany và nhà sản xuất hàng xa xỉ của Pháp LVMH đã đồng ý về một thỏa thuận tiếp quản sửa đổi, với việc LVMH trả $ 131,50 cho mỗi cổ phiếu. Con số này giảm so với thỏa thuận ban đầu là 135 đô la cho mỗi cổ phiếu mà hai bên đã đồng ý vào tháng 11 năm ngoái, trước khi xảy ra đại dịch. LVMH sau đó đã kiện đòi lại việc mua Tiffany, cáo buộc công ty quản lý sai hoạt động kinh doanh trong thời kỳ đại dịch.

Shopify (SHOP) – Nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 1,13 đô la trên mỗi cổ phiếu, so với ước tính đồng thuận cổ phiếu là 53 xu. Doanh thu cũng đạt một nhịp. Shopify được hưởng lợi từ việc ngày càng có nhiều nhà bán lẻ truyền thống chuyển sang bán hàng trực tuyến để thúc đẩy kết quả khi đại dịch thúc đẩy tăng trưởng mua sắm trực tuyến. Cổ phiếu đã tăng 4% trong giao dịch tiền thị trường vào lúc 7:33 sáng theo giờ ET.

Pinterest (PINS) – Pinterest kiếm được 13 xu trên mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, 10 xu so với ước tính. Doanh thu cũng vượt dự báo. Nền tảng chia sẻ hình ảnh đã báo cáo số lượng người dùng đang hoạt động lớn hơn mong đợi và đưa ra dự báo doanh thu quý hiện tại khả quan. Cổ phiếu đã tăng 32% trong giao dịch tiền thị trường vào lúc 7:33 sáng theo giờ ET.

Visa (V) – Visa đạt 3 xu một cổ phiếu so với ước tính, với lợi nhuận hàng quý là 1,12 đô la mỗi cổ phiếu. Doanh thu cũng vượt qua các dự đoán của Phố Wall. Tuy nhiên, lợi nhuận đã giảm 29% so với một năm trước đó, do có ít giao dịch hơn trên mạng thanh toán của nó.

Ford Motor (F) – Ford đã tăng hơn gấp ba lần ước tính đồng thuận là 19 xu một cổ phiếu, với lợi nhuận hàng quý là 65 xu trên mỗi cổ phiếu. Nhà sản xuất ô tô cũng báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi. Kết quả là nhờ nhu cầu về xe SUV và xe bán tải tăng lên. Ford cũng cho biết họ sẽ báo cáo lợi nhuận cả năm. Cổ phiếu đã tăng 5% trong giao dịch tiền thị trường vào lúc 7:33 sáng theo giờ ET.

Amgen (AMGN) – Amgen đã báo cáo thu nhập hàng quý là 4,37 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận 3,81 đô la. Doanh thu của công ty công nghệ sinh học cao hơn một chút so với dự báo, nhờ doanh số bán thuốc tăng lên, mặc dù giá thuốc đã thấp hơn trong quý.

Gilead Sciences (GILD) – Gilead đánh bại ước tính 21 xu một cổ phiếu, với thu nhập hàng quý là 2,11 đô la mỗi cổ phiếu. Doanh thu của nhà sản xuất thuốc cũng nằm trên dự báo của các nhà phân tích. Tuy nhiên, Gilead đã cắt giảm dự báo doanh thu năm 2020 do nhu cầu thấp hơn dự kiến ​​và sự không chắc chắn xung quanh việc bán thuốc điều trị Covid-19 remdesivir.

EBay (EBAY) – EBay kiếm được 85 xu trên mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, 8 xu trên một cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cũng đứng đầu sự đồng thuận, tuy nhiên số lượng người mua tích cực trên nền tảng bán lẻ lại thấp hơn so với dự báo của các nhà phân tích. Cổ phiếu đã mất 5% trong giao dịch tiền thị trường vào lúc 7:33 sáng theo giờ ET.

Etsy (ETSY) – Etsy đánh bại ước tính 10 xu / cổ phiếu, báo cáo lợi nhuận hàng quý là 70 xu / cổ phiếu. Doanh thu cũng vượt dự báo của Phố Wall, được thúc đẩy bởi doanh số bán mặt nạ và đồ trang trí nhà tăng mạnh trong bối cảnh đại dịch.

Exxon Mobil (XOM) – Exxon giữ cổ tức quý 4 ở mức 87 cent / cổ phiếu, đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 1982 gã khổng lồ năng lượng không tăng cổ tức.

Theo báo Mỹ

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Don't Miss

Những cách lấy lại ” động lực” trong cuộc sống bạn cần làm

Động lực là nguồn năng lượng giúp chúng ta hành động và bạn không phải là người duy nhất ở thời điểm hiện tại...

Các công dụng khác nhau giữa: gừng tươi, gừng khô và gừng ngâm

Ở nền y học Đông y Trung Quốc cho rằng, mùa đông ăn cà rốt, mùa hè ăn gừng thì không cần phải gặp...

Pinterest mất người dùng trong quý thứ hai và cổ phiếu đang lao dốc

Cổ phiếu Pinterest đã giảm hơn 18% trong phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Năm sau khi công ty báo cáo kết quả...

IEA cho biết lượng khí thải CO2 đạt mức kỷ lục vào năm 2023

Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, chỉ một phần nhỏ chi tiêu phục hồi của các chính phủ để đối phó với đại...

Những công dụng kỳ diệu của ” Gừng” bạn đã biết chưa?

Y học hiện đại phát hiện thêm nhiều tác dụng quý của gừng trong việc ngăn ngừa một số bệnh. Trong củ gừng vàng...

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.