Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

Mặt nạ trắng da hiệu quả từ nha đam tươi không phải ai cũng biết?

Nha đam là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi trong thành phần của lá...

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Dưới đây là các hợp nhất phương tiện tiếp theo có ý nghĩa nhất

Quyết định của AT&T hợp nhất WarnerMedia với Discovery và Amazon mua lại MGM Studios trị giá 8,45 tỷ USD đã khởi động một đợt hợp nhất truyền thông khác.

Đợt sát nhập quan trọng cuối cùng đã đưa Discovery và Scripps lại với nhau, AT&T và Time Warner, Comcast và Sky, Viacom và CBS, và Disney với hầu hết Fox.

Với tất cả những thỏa thuận đó, số công ty còn lại ít hơn để tìm bạn nhảy. Nhưng cũng có thêm áp lực đối với các công ty như NBCUniversal và ViacomCBS, những người có nguyện vọng phát trực tuyến video toàn cầu, để thêm nhiều nội dung hơn.

Dưới đây là một vài sự kết hợp của các công ty có ý nghĩa chiến lược.

Mua Lionsgate sẽ giúp Comcast’s NBCUniversal trên hai mặt trận khác nhau. Đầu tiên, nó sẽ thêm nhiều nội dung hơn vào Peacock, dịch vụ video đăng ký của NBCUniversal. Lionsgate sở hữu các chương trình bao gồm “Mad Men”, “Orange is the New Black”, “Nashville” và “Zoey’s Extraceptions Playlist”. Lionsgate hiện cấp phép cho những chương trình đó cho một túi dịch vụ phát trực tuyến.

Thứ hai, Lionsgate sở hữu mạng cao cấp Starz, mạng này sẽ hoàn toàn phù hợp với các dịch vụ của NBCUniversal. NBCUniversal không có mạng cao cấp, không giống như các đối thủ cạnh tranh WarnerMedia (HBO) và ViacomCBS (Showtime).

Về mặt phát trực tuyến, sự kết hợp Starz-Peacock – cùng nhau dưới dạng một dịch vụ hoặc riêng biệt dưới dạng dịch vụ đi kèm – có thể mở rộng khát vọng toàn cầu của NBCUniversal. Starz đang trên đà đạt được 60 triệu thuê bao toàn cầu vào năm 2025, Giám đốc điều hành John Feltheimer cho biết trong tuần này. Starz đã có mặt ở 58 quốc gia khác nhau, điều này sẽ giúp Peacock có một khởi đầu thuận lợi trong khát vọng mở rộng của mình.

Và Lionsgate sẽ không tốn nhiều chi phí, với giá trị vốn hóa thị trường chỉ là 3,8 tỷ đô la (giá trị doanh nghiệp khoảng 6,4 tỷ đô la). Nếu Comcast tiếp tục giữ NBCUniversal – cản trở quyết định từ bỏ tích hợp dọc của AT&T – thì việc mua Lionsgate sẽ là một động thái hợp lý để duy trì tính cạnh tranh trong các cuộc chiến phát trực tuyến mà không phá vỡ ngân hàng.

WarnerMedia-Discovery và ViacomCBS

Đã có những suy đoán về khả năng sáp nhập trong tương lai giữa pháp nhân WarnerMedia-Discovery mới được thành lập (giả sử thỏa thuận kết thúc) và NBCUniversal. John Malone, cổ đông kiểm soát của Discovery cho biết trên CNBC về cách công ty kết hợp có thể sẵn sàng cho việc sáp nhập trong tương lai với NBCUniversal nếu lực lượng quản lý cho phép.

Nhưng việc thoái vốn có thể phải diễn ra có thể quá phức tạp và không hiệu quả về thuế để sự kết hợp đó xảy ra. Các nhà quản lý có thể không cho phép CNN và MSNBC được đặt dưới một mái nhà công ty. Việc kết hợp Comcast’s Universal và WarnerMedia’s Warner Bros. – hãng phim lớn thứ 2 và thứ 3 tính theo doanh thu phòng vé trong năm 2019 và 2018, những năm phát hành rạp đầy đủ cuối cùng – cũng có thể là một sự không khởi đầu.
Sự kết hợp hợp lý hơn sẽ là WarnerMedia-Discovery và ViacomCBS.

Công ty của Shari Redstone có mạng lưới phát sóng – CBS. WarnerMedia-Discovery thì không, vì vậy điều đó phù hợp. (Sự kết hợp giữa CBS và NBC dưới một mái nhà sẽ là một rào cản lớn cho việc sáp nhập ViacomCBS-NBCUniversal.)

Không giống như NBCUniversal, ViacomCBS không có mạng lưới tin tức cáp lớn. Điều đó làm cho việc duy trì CNN trở nên khả thi hơn.

Trong khi ViacomCBS cũng sở hữu một xưởng phim, Paramount đã có mặt tại phòng vé nhỏ hơn nhiều so với Universal trong những năm gần đây. Trong số các hãng phim toàn cầu, Paramount đứng thứ sáu về doanh thu phòng vé trong cả năm 2018 và 2019. Việc kết hợp Paramount và Warner Bros. sẽ dễ bán hơn vì những lo ngại về chống độc quyền.

Sự phức tạp lớn nhất sẽ là nếu Redstone sẵn sàng từ bỏ hoặc pha loãng cổ phiếu ViacomCBS kiểm soát của cô ấy. Đó là những gì Malone đã làm để thúc đẩy Discovery và WarnerMedia lại với nhau, vì vậy bây giờ có một mẫu.Mạng Disney và AMC
Đây là món hàng khó bán nhất. Disney không thực sự cần Mạng AMC. Nó đang hoạt động hoàn toàn tốt với nội dung mà nó có.

Nhưng với việc Hulu thuộc sở hữu của Disney cấp phép cho rất nhiều nội dung của nó, nó có thể dễ bị mất một số chương trình ăn khách. Ví dụ, MGM làm “Câu chuyện về người hầu gái”. Bây giờ Amazon đã mua lại MGM, không rõ liệu loạt phim có tiếp tục trên Hulu hay không sau khi thỏa thuận đó kết thúc.

Chủ sở hữu của “The Walking Dead”, IFC Films và Sundance Now có thể cung cấp nội dung tăng cường theo chủ đề người lớn cho Hulu. Điều đó sẽ cân bằng giữa dịch vụ dành cho trẻ em mạnh mẽ trên Disney + và thể thao trên ESPN +. AMC đã dự báo họ sẽ có ít nhất 9 triệu người đăng ký phát trực tuyến vào cuối năm 2021 và 25 triệu vào cuối năm 2025. Con số này khác xa so với 41,6 triệu hiện tại của Hulu hoặc 103,6 triệu của Disney +, nhưng bằng chứng cho thấy có ít nhất một số khán giả cho lập trình.

Và trong khi cáp đang chết dần, nó vẫn chưa chết, với khoảng 85 triệu hộ gia đình ở Hoa Kỳ vẫn đăng ký một số hình thức truyền hình tuyến tính đi kèm.

Disney’s ESPN vẫn là mạch máu của gói truyền hình trả tiền truyền thống. Kết hợp mạng cáp của AMC Networks với ESPN sẽ bảo vệ phí liên kết, vì các nhà cung cấp truyền hình trả tiền luôn không thích bỏ ESPN.

Dolan Family kiểm soát Mạng AMC. Dolans có thể đã biết trong nhiều năm rằng AMC Networks là mạng con và nên kết hợp với một loại cá truyền thông lớn hơn. Nếu Dolans không muốn bán, họ sẽ không bán. Nhưng AMC Networks tương đối nhỏ với 2,2 tỷ USD giá trị thị trường và khoảng 4 tỷ USD giá trị doanh nghiệp. Disney có thể dễ dàng mua lại công ty bằng tiền mặt.

Tuy nhiên, các thương vụ mua lại trước đây của Disney – Pixar, Marvel, Lucas Films – đều vì quyền sở hữu trí tuệ. AMC Networks có sở hữu đủ IP có giá trị để tạo ra một thương vụ đáng giá cho các cổ đông không? Và IP đó có đủ thân thiện với gia đình để kết hợp với hoạt động kinh doanh công viên giải trí của công ty không?

Đó có thể là lý do tại sao một thỏa thuận giữa Disney-AMC vẫn chưa xảy ra.

NGUỒN CNBC

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Don't Miss

Những cách lấy lại ” động lực” trong cuộc sống bạn cần làm

Động lực là nguồn năng lượng giúp chúng ta hành động và bạn không phải là người duy nhất ở thời điểm hiện tại...

Các công dụng khác nhau giữa: gừng tươi, gừng khô và gừng ngâm

Ở nền y học Đông y Trung Quốc cho rằng, mùa đông ăn cà rốt, mùa hè ăn gừng thì không cần phải gặp...

Pinterest mất người dùng trong quý thứ hai và cổ phiếu đang lao dốc

Cổ phiếu Pinterest đã giảm hơn 18% trong phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Năm sau khi công ty báo cáo kết quả...

IEA cho biết lượng khí thải CO2 đạt mức kỷ lục vào năm 2023

Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, chỉ một phần nhỏ chi tiêu phục hồi của các chính phủ để đối phó với đại...

Những công dụng kỳ diệu của ” Gừng” bạn đã biết chưa?

Y học hiện đại phát hiện thêm nhiều tác dụng quý của gừng trong việc ngăn ngừa một số bệnh. Trong củ gừng vàng...

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.