Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Mặt nạ trắng da hiệu quả từ nha đam tươi không phải ai cũng biết?

Nha đam là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi trong thành phần của lá...

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella trêu chọc bản cập nhật Windows lớn tại Build

Microsoft đã khởi động hội nghị Build hàng năm dành cho các nhà phát triển phần mềm vào thứ Ba bằng cách đưa ra hàng loạt thông báo về sản phẩm đám mây và công ty cũng chỉ ra rằng hệ điều hành Windows của họ sẽ ngày càng tốt hơn cho các nhà phát triển.

Giữ cho các nhà phát triển quan tâm đến các nền tảng của nó là điều quan trọng đối với Microsoft. Công ty cần đảm bảo rằng các lập trình viên muốn chọn đám mây công cộng Azure của mình hơn các đối thủ. Nếu các nhà phát triển trở nên ít quan tâm hơn đến việc xây dựng và cập nhật ứng dụng cho Windows, các tổ chức có thể cân nhắc chuyển sang các lựa chọn thay thế, điều này có thể đe dọa một phần có ý nghĩa trong hoạt động kinh doanh của Microsoft.

“Chẳng bao lâu nữa, chúng tôi sẽ chia sẻ một trong những bản cập nhật quan trọng nhất của Windows trong thập kỷ qua để mở ra cơ hội kinh tế lớn hơn cho các nhà phát triển và người sáng tạo,” Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella cho biết trong bài phát biểu của mình tại hội nghị ảo. “Tôi đã tự lưu trữ nó trong vài tháng qua và tôi vô cùng vui mừng về thế hệ tiếp theo của Windows.”

Bộ công cụ dành cho nhà phát triển Windows on Arm: Microsoft đã quảng cáo các thiết bị Windows 10 của bên thứ ba có chứa chip Arm tiết kiệm năng lượng và hãng cũng đã xuất xưởng các máy tính Surface chạy trên Arm. Vào mùa hè này, công ty sẽ thực hiện bước tiếp theo và bắt đầu bán một chiếc PC chạy Windows với giá cả phải chăng nhằm mục đích giúp các nhà phát triển dễ dàng cài đặt các ứng dụng Windows của họ chạy tốt trên các thiết bị Arm 64-bit, không chỉ các hệ thống dựa trên Intel hoặc AMD truyền thống.

Công cụ gọi điện trên đám mây: Năm ngoái, sau khi Microsoft Teams trở nên phổ biến hơn như một cách để đồng nghiệp giữ liên lạc từ xa, công ty đã công bố ra mắt Dịch vụ liên lạc Azure. Các hệ thống tương tự mà Teams sử dụng để chạy các cuộc gọi và trò chuyện đã trở nên có thể truy cập được đối với các nhà phát triển bên thứ ba dưới dạng giao diện lập trình ứng dụng. Tháng tới, Microsoft sẽ bắt đầu xem trước bản ghi âm cuộc gọi ở định dạng âm thanh và video, giống như trong Teams. Thêm vào đó, có những thành phần giao diện người dùng mã nguồn mở mới mà các nhà phát triển có thể cắm vào các ứng dụng khi làm việc với Azure Communication Services.

Hỗ trợ thêm Azure Arc: Các nhà cung cấp đám mây hàng đầu đang ngày càng tạo điều kiện cho các nhà phát triển có thể chạy các dịch vụ đám mây trong các môi trường thay thế. Microsoft đã công bố Azure Arc vào năm 2019, mang đến cho khách hàng cách sử dụng tài nguyên từ các đám mây cạnh tranh như Amazon Web Services hoặc Google Cloud Platform và sau đó quản lý tài nguyên thông qua Azure. Giờ đây, Microsoft đang xem trước hỗ trợ Arc cho nhiều dịch vụ đám mây của mình, bao gồm Dịch vụ ứng dụng Azure, Chức năng Azure, Ứng dụng Azure Logic và Quản lý API Azure.

Lưu trữ dữ liệu chuỗi khối: Microsoft đã công bố bản xem trước của Azure Confidential Ledger, một công cụ để lưu trữ dữ liệu quan trọng. Microsoft cho biết dịch vụ này chạy trên các lớp bảo mật phần cứng đặc biệt và có khả năng chống giả mạo – dữ liệu không thể bị xóa hoặc sửa đổi.

Tùy chỉnh nhóm: Khi nhiều người đổ xô đến Teams vào năm ngoái, Microsoft đã giới thiệu chế độ Cùng nhau, một cách để xem tất cả những người tham gia cuộc gọi điện video trong cài đặt nhóm ảo với nền thống nhất, chẳng hạn như lớp học. Mùa hè này, Microsoft sẽ cho phép các nhà phát triển tùy chỉnh các cảnh cho chế độ Cùng nhau. Các nhà phát triển cũng sẽ có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu âm thanh và video, từ đó họ có thể xây dựng các tính năng mới vào Nhóm, chẳng hạn như bản dịch và ghi chú.

Cộng tác dễ dàng hơn giữa các nhà phát triển chuyên nghiệp và nhân viên không chuyên về kỹ thuật: Nền tảng Power là nhóm ứng dụng của Microsoft mà người dùng doanh nghiệp không có hiểu biết về mã hóa có thể sử dụng để xây dựng phần mềm. Bây giờ, Microsoft đang suy nghĩ về cách cải thiện sự hợp tác giữa những người đó và các đồng nghiệp kỹ thuật của họ. Công ty đã và đang xây dựng các bản cập nhật cho các ứng dụng Visual Studio và Visual Studio Code để giúp các nhà phát triển đóng gói tài nguyên dễ dàng hơn mà những người không phải là kỹ thuật sau đó có thể truy cập trong Power Platform.

Trí tuệ nhân tạo để viết mã: Có lẽ kỳ công kỹ thuật thú vị nhất mà Microsoft đã thể hiện tại Build là một cách mới để khai thác mô hình trí tuệ nhân tạo GPT-3 từ công ty khởi nghiệp OpenAI ở San Francisco. Bên trong ứng dụng Power Apps Studio để viết phần mềm, những người không chuyên về kỹ thuật sẽ có thể nhập các từ mô tả những gì họ muốn thêm vào ứng dụng và GPT-3 sẽ tạo ra các ứng viên cho mã cơ bản cần thiết trong ngôn ngữ lập trình Power Fx của Microsoft. Người dùng có thể chọn các công thức họ muốn dựa trên các gợi ý.

 

BÁO MỸ

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Don't Miss

Những cách lấy lại ” động lực” trong cuộc sống bạn cần làm

Động lực là nguồn năng lượng giúp chúng ta hành động và bạn không phải là người duy nhất ở thời điểm hiện tại...

Các công dụng khác nhau giữa: gừng tươi, gừng khô và gừng ngâm

Ở nền y học Đông y Trung Quốc cho rằng, mùa đông ăn cà rốt, mùa hè ăn gừng thì không cần phải gặp...

Pinterest mất người dùng trong quý thứ hai và cổ phiếu đang lao dốc

Cổ phiếu Pinterest đã giảm hơn 18% trong phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Năm sau khi công ty báo cáo kết quả...

IEA cho biết lượng khí thải CO2 đạt mức kỷ lục vào năm 2023

Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, chỉ một phần nhỏ chi tiêu phục hồi của các chính phủ để đối phó với đại...

Những công dụng kỳ diệu của ” Gừng” bạn đã biết chưa?

Y học hiện đại phát hiện thêm nhiều tác dụng quý của gừng trong việc ngăn ngừa một số bệnh. Trong củ gừng vàng...

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.