Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Mặt nạ trắng da hiệu quả từ nha đam tươi không phải ai cũng biết?

Nha đam là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi trong thành phần của lá...

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Một số chủ nhà bán tài sản khi CDC mở rộng lệnh cấm trục xuất vì Covid

Lệnh cấm trục xuất của liên bang đang gây sức ép đối với các chủ nhà nhỏ hơn, những người không thể tiếp cận trực tiếp với quỹ cứu trợ cho thuê của Covid và một số đang bắt đầu bán tài sản để bù lỗ.

Điều này có thể sẽ làm giảm nguồn cung cho thuê giá cả phải chăng, rất cần thiết trong một thị trường nhà ở vốn đã không đủ khả năng chi trả.

Các hóa đơn cứu trợ của Covid ngoài Quốc hội đã dành hơn 50 tỷ đô la để hướng tới việc giảm tiền thuê nhà. Nhưng các yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào tiểu bang và thậm chí các khu vực pháp lý địa phương.

Bất kỳ đơn xin cứu trợ nào đều phải bắt đầu với người thuê nhà. Họ phải nộp các thủ tục giấy tờ tuyên bố rằng họ không thể thanh toán để nhận được tiền của chính phủ, sau đó được chuyển cho chủ nhà. Chủ nhà không thể tự yêu cầu. Ở một số khu vực, họ có thể giúp người thuê của mình trong quá trình này, nhưng ở những khu vực khác, họ có thể không.

“Vì vậy, nếu bạn tình cờ ở trong một khu vực pháp lý cho phép bạn với tư cách là chủ sở hữu bất động sản làm việc thay mặt cho cư dân của bạn, trở thành người ủng hộ, để đưa những khoản tiền đó vào tay họ càng nhanh càng tốt, thì bạn sẽ thành công hơn, ”Robert Pinnegar, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hiệp hội Căn hộ Quốc gia cho biết. “Nếu bạn ở các khu vực pháp lý đã áp dụng cách tiếp cận không thân thiện với dịch vụ khách hàng, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.”

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh hôm thứ Hai đã gia hạn lệnh cấm trục xuất cho đến cuối tháng 6, khi chính quyền Biden tiến hành giai đoạn tiếp theo của kế hoạch tiêu diệt coronavirus.

Chương trình nhằm giữ an toàn cho những người thuê nhà. Tuy nhiên, trong khi các công ty cho thuê đa gia đình lớn có thể nhượng bộ và tránh một số khoản thanh toán bị bỏ lỡ, các chủ nhà nhỏ hơn thường không thể.Sáu mươi phần trăm chủ nhà cho thuê một gia đình bị nợ lại tiền thuê đã nhận được các thủ tục giấy tờ cần thiết từ người thuê của họ, theo yêu cầu của CDC, để nhận tiền cứu trợ, theo National Rental Home Council.

Tuy nhiên, với rất nhiều người vẫn đang chờ cứu trợ, khoảng một phần ba số chủ nhà cho biết họ sẽ buộc phải thắt chặt các tiêu chuẩn khi đánh giá các đơn xin thuê trong tương lai và 11% cho biết họ đã bị buộc phải bán ít nhất một trong số các bất động sản của mình.

Trong thị trường nhà ở hiện tại, nơi đang có nhu cầu rất cao và số lượng nhà bán thấp kỷ lục, những ngôi nhà được chủ nhà niêm yết có thể sẽ bán cho chủ sở hữu và biến mất khỏi nguồn cung nhà cho thuê. Đợt bùng phát nhà ở do đại dịch gây ra trong năm qua đã khiến lượng căn hộ cho thuê giảm hơn một phần tư triệu căn. Nhà cho thuê nhìn chung có giá hợp lý hơn so với sở hữu.

Pinnegar cho biết: “Điều khiến tôi thức đêm là chúng tôi đã gặp phải cuộc khủng hoảng về khả năng chi trả nhà ở tại Covid-19. “Nếu chúng ta mất đi khu nhà ở giá rẻ, hiện hữu tự nhiên quan trọng trên khắp đất nước này, chúng ta sẽ gặp phải một thảm họa ở phía bên kia của vấn đề này.”

Marilyn Blackburn, một chủ nhà ở bang Washington trong 20 năm, đã quyết định bán chín bất động sản cho thuê của mình ngay khi có thể.Blackburn cho biết: “Đã sáu tháng với những người thuê này và chúng tôi đã thua lỗ, tôi nghĩ rằng tôi đã kiếm được khoảng 12.000 đô la cho đến nay chỉ trong giá thuê,” Blackburn nói. “Và bạn biết rằng họ cũng không cho phép chúng tôi thu phí trễ hạn, vì vậy cũng có vài nghìn [đô la] phí trả trễ. Và một lần nữa, bạn vẫn phải tiếp tục trả tiền thế chấp hàng tháng ”.

Blackburn cho biết những người thuê nhà không trả tiền đang từ chối trả lời cô ấy. Nếu họ không nộp các thủ tục giấy tờ để cứu trợ, cô ấy sẽ không nhận được gì.

“Thật là bực bội. Bạn biết rằng mọi người đang sống trong nhà tôi, lợi dụng tôi và tôi không thể làm gì được điều đó “, cô nói.

Một cuộc khảo sát của Điều tra dân số vào tháng này cho thấy 15% hộ gia đình thuê nhà, tương đương 6,7 triệu, cho biết họ đã chậm trả tiền thuê nhà. Ngoài ra, gần 27%, hay 11,8 triệu hộ gia đình, có chút ít hoặc không tin tưởng vào khả năng thanh toán tiền thuê nhà của tháng tới. Một số ước tính là gần 60 tỷ đô la tiền thuê lại và các khoản phí phải trả kể từ khi đại dịch bắt đầu.

“Bạn tiến đến một điểm mà bạn còn kém xa so với bạn, thế giới bắt đầu chú ý vào bạn và bạn không muốn cố gắng trải qua một quá trình rất khó khăn và phức tạp để nhận được sự trợ giúp. bạn cần, ”Pinnegar nói.

Theo một cuộc khảo sát mới của NRHC, hơn một nửa số nhà cho thuê trên toàn quốc thuộc sở hữu của các chủ nhà nhỏ hơn, và hơn một nửa số chủ nhà này có những người thuê nhà đã bỏ lỡ các khoản thanh toán trong thời gian đại dịch. Trong số đó, hơn một phần ba cho biết họ đã phải lao vào tiết kiệm cá nhân hoặc vay một khoản tiền để thanh toán các khoản thế chấp và bảo trì tài sản của mình.

David Howard, giám đốc điều hành cho biết: “Những khó khăn tài chính mà các chủ sở hữu bất động sản cho thuê gặp phải trong năm qua đã tạo ra sự không chắc chắn thực sự liên quan đến hướng đi của thị trường nhà cho thuê. giám đốc NRHC. “Mặc dù các chương trình hỗ trợ cho thuê chắc chắn sẽ hữu ích, nhưng đối với nhiều chủ sở hữu bất động sản thì có thể đã quá muộn.”

Steffen Landrum sở hữu một số bất động sản cho thuê ở Massachusetts. Ông cho biết ông đã kết thúc năm 2020 với khoản thâm hụt hơn 10.000 đô la tiền thuê nhà, ba trong số bốn bất động sản ở Nhẫn 6.500 đô la nợ tiền điện nước.

“Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng mình thật may mắn khi được tiếp tục. Điều này chủ yếu là do một vài người thuê nhà ở đáng tin cậy và những người thuê doanh nghiệp của tôi, ”Landrum nói. “Thật không may, tôi có thể phải nhấn nút đặt lại và bán một nếu không phải là hai tài sản trước khi mọi chuyện kết thúc”.

Lisa Rizzolo của CNBC đã đóng góp vào báo cáo này

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Don't Miss

Những cách lấy lại ” động lực” trong cuộc sống bạn cần làm

Động lực là nguồn năng lượng giúp chúng ta hành động và bạn không phải là người duy nhất ở thời điểm hiện tại...

Các công dụng khác nhau giữa: gừng tươi, gừng khô và gừng ngâm

Ở nền y học Đông y Trung Quốc cho rằng, mùa đông ăn cà rốt, mùa hè ăn gừng thì không cần phải gặp...

Pinterest mất người dùng trong quý thứ hai và cổ phiếu đang lao dốc

Cổ phiếu Pinterest đã giảm hơn 18% trong phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Năm sau khi công ty báo cáo kết quả...

IEA cho biết lượng khí thải CO2 đạt mức kỷ lục vào năm 2023

Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, chỉ một phần nhỏ chi tiêu phục hồi của các chính phủ để đối phó với đại...

Những công dụng kỳ diệu của ” Gừng” bạn đã biết chưa?

Y học hiện đại phát hiện thêm nhiều tác dụng quý của gừng trong việc ngăn ngừa một số bệnh. Trong củ gừng vàng...

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.