Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

Mặt nạ trắng da hiệu quả từ nha đam tươi không phải ai cũng biết?

Nha đam là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi trong thành phần của lá...

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Những lỗi lớn phụ nữ thường mắc phải trong hôn nhân khiến bạn không hạnh phúc.

Nhiều chị em phàn nàn rằng mình không hạnh phúc trong hôn nhân và rồi đổ lỗi cho nửa kia về những rắc rối, chỉ trừ chính bản thân mình. Tuy nhiên, dưới đây là những lỗi lớn phụ nữ thường hay mắc phải trong hôn nhân khiến tổ ấm của bạn không hạnh phúc.

1. Dùng tình dục như công cụ để thương lượng

Nhiều phụ nữ sử dụng tình dục như một công cụ để thương lượng, mặc cả trong hôn nhân và điều này là hoàn toàn sai lầm. Ví dụ như bạn muốn có tiền để thay tủ quần áo hay bạn muốn có một chiếc ô tô mới và từ chối quan hệ tình dục với chồng như là cách thương lượng để anh ấy đồng ý với bạn. Hoặc bạn từ chối quan hệ tình dục với chồng như một hình phạt vì anh ấy đã làm sai điều gì đó.

Khi bị từ chối quan hệ tình dục nhiều lần thì sẽ khiến lòng tự tin và tự tôn của đàn ông bị tổn thương, thậm chí có thể làm giảm hứng thú tình dục. Hơn nữa, cách làm của bạn còn có thể vô thức đưa ra thông điệp rằng anh ấy sẽ hạnh phúc khi tìm kiếm tình dục ở nơi khác và điều đó có thể dẫn đến những việc tồi tệ hơn.

2. Không chăm sóc bản thân mình

Rất nhiều phụ nữ mắc phải sai lầm này trong hôn nhân của mình. Trước khi kết hôn, nếu như chị em chăm chút cho mình bao nhiêu thì sau khi kết hôn, chị em lại bỏ bê bản thân mình bấy nhiêu. Nguyên nhân là vì chị em nghĩ rằng bây giờ đã kết hôn rồi thì cần gì phải xinh đẹp để thu hút ai nữa.

Chồng của bạn mong đợi luôn được nhìn thấy người phụ nữ xinh đẹp là bạn mà anh ấy đã kết hôn và bạn cũng phải đẹp cho chính mình. Vì thế, hãy chăm sóc bản thân để có vẻ ngoài chỉn chu, cuốn hút nhất, giúp bạn tự tin và yêu bản thân mình.

Không có người đàn ông nào yêu một người phụ nữ hay cằn nhằn. Và bạn cũng đừng biện minh cho sự cằn nhằn của mình vì nó không đem lại kết quả gì cả, thậm chí còn khiến không khí gia đình trở nên u ám hơn. Bạn không thể phàn nàn mọi thứ chồng làm rồi mong rằng anh ấy sẽ thay đổi và mọi thứ trở nên tốt đẹp. Có nhiều cách tốt hơn để xử lý các vấn đề trong hôn nhân của bạn và cằn nhằn không phải là một trong số đó. Hãy dừng ngay việc cằn nhằn, quát mắng chồng bạn đi, anh ấy là chồng bạn chứ không phải con trai bạn.

3. Luôn bất an về tình cảm của chồng

Cảm giác không an toàn là một sai lầm khác phụ nữ thường mắc phải trong hôn nhân. Bạn lo lắng chồng mình sẽ gặp gỡ những người phụ nữ khác và không còn yêu mình nữa. Thật dễ hiểu khi bạn không muốn chia sẻ chồng mình với bất kỳ ai những nếu bạn không thực sự tin tưởng anh ấy thì tại sao bạn lại kết hôn với anh ấy?

Có nhiều chị em thì “chiến đấu” với người thứ ba vì một người đàn ông và điều này cũng thật tệ hại. Người phụ nữ khác không phải là vấn đề mà chồng bạn mới là vấn đề. Thay vì gây gổ với người phụ nữ kia, hãy cố gắng tìm hiểu xem tại sao chồng đã có bạn rồi mà vẫn thích thú theo đuổi người phụ nữ khác. Liệu có những nhu cầu nào trong hôn nhân mà anh ấy không được đáp ứng nên mới tìm kiếm nó ở bên ngoài hay không.

4. Đối xử với gia đình chồng như người dưng

Chị em đừng mong đợi chồng mình cắt đứt mọi quan hệ với gia đình vì anh ấy đã kết hôn với bạn. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn thực sự yêu một người đàn ông, bạn sẽ yêu mọi thứ về anh ấy, kể cả gia đình của anh ấy. Hãy học cách tôn trọng gia đình của anh ấy và đừng đối xử với họ như thể người dưng. Đôi khi mẹ chồng có thể khó chịu với bạn vì cảm thấy bạn đang thay thế vị trí của họ trong cuộc sống của con trai, nhưng không tôn trọng bà cũng không giải quyết được vấn đề gì.

5. Cho cả thế giới biết mâu thuẫn giữa bạn với chồng

Trong hôn nhân, chắc chắn sẽ có những lúc bạn và chồng bất đồng về một số vấn đề nào đó. Nhưng việc bạn kể lể cho tất cả mọi người thân quen, công khai cho cả thế giới biết được những bất đồng của hai vợ chồng bạn sẽ chẳng giải quyết được gì mà chỉ làm cho mọi chuyện xấu hơn. Hãy đối thoại với chồng một cách ôn hòa và tôn trọng, chia sẻ ý kiến với nhau và cùng tìm cách giải quyết. Sự tôn trọng dành cho nhau là điều cần thiết để cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Nhiều khi bạn muốn phát điên lên vì chồng làm không đúng ý bạn, không chịu phụ việc nhà hay những tật xấu không chịu nổi của anh ấy. Tuy vậy, bạn phải học cách kiên nhẫn với nửa kia nếu bạn muốn cuộc hôn nhân của mình tốt đẹp. Nếu bạn không thể kiên nhẫn với người bạn đời của mình thì bạn chưa sẵn sàng để kết hôn đâu. Trong hôn nhân, cần có sự kiên nhẫn mới có thể giữ gìn hôn nhân hạnh phúc.

6. Quên nấu những bữa ngon cho chồng

Là phụ nữ, thật khó chu toàn cả sự nghiệp và chăm sóc gia đình. Nếu công việc của chị em bận rộn thì có thể thuê người giúp việc để làm các công việc nhà, nấu ăn. Nhưng đừng quên rằng “Con đường đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày”.

Hãy đảm bảo rằng người đàn ông của bạn được ăn uống đầy đủ và đừng chỉ giao mọi thứ cho người giúp việc. Nếu có cơ hội, hãy nấu những bữa ăn cho người đàn ông của bạn để thể hiện sự quan tâm và tình yêu dành cho anh ấy.

7. Kể lể mọi thứ trong hôn nhân của bạn với người khác

Phụ nữ thường rất thích tâm sự, thích được lắng nghe nhưng đừng trút hết tâm can ruột gan của mình với người khác, kể mọi thứ về cuộc sống hôn nhân của bạn với người thân, bạn bè. Chẳng hạn như cuộc sống tình dục của bạn với chồng, thói xấu của chồng, mâu thuẫn giữa hai người.

Những gì bạn có thể nghĩ là một câu chuyện dễ thương hoặc hài hước về bạn đời có thể khiến họ rất xấu hổ nếu bạn chia sẻ nó với người khác. Nó có thể khiến bạn bè của bạn có thành kiến với nửa kia của bạn hay bạn có thể phá vỡ lòng tin của bạn đời khi tiết lộ những thứ riêng tư của gia đình. Đôi khi bạn cần một ai đó để nói chuyện nhưng nên đảm bảo rằng bạn chọn đúng người và bạn cũng cần xem xét kỹ những gì bạn trút bầu tâm sự.

8. Giữ bí mật mọi thứ với chồng

Giữ bí mật mọi thứ với chồng thực sự là sai lầm vì đó là cách nhanh nhất để hủy hoại lòng tin. Bằng cách giữ bí mật hoặc nói dối nửa kia của mình, bạn có nguy cơ mất lòng tin của họ và khiến mối quan hệ của bạn rơi vào tình trạng nguy hiểm. Sự lừa dối tạo ra sự ngờ vực và một khi một người mất đi lòng tin thì rất khó để lấy lại niềm tin với họ. Đặc biệt là đối với những người từng bị tổn thương về lòng tin như đã bị cha mẹ, bạn đời cũ hay vợ phản bội. Vì thế, vợ chồng bạn hãy thẳng thắn chia sẻ những vấn đề của nhau cho người kia để nhận được sự chia sẻ, cảm thông hoặc tìm ra cách giải quyết.

TÂM SỰ PHỤ NỮ

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Don't Miss

Những cách lấy lại ” động lực” trong cuộc sống bạn cần làm

Động lực là nguồn năng lượng giúp chúng ta hành động và bạn không phải là người duy nhất ở thời điểm hiện tại...

Các công dụng khác nhau giữa: gừng tươi, gừng khô và gừng ngâm

Ở nền y học Đông y Trung Quốc cho rằng, mùa đông ăn cà rốt, mùa hè ăn gừng thì không cần phải gặp...

Pinterest mất người dùng trong quý thứ hai và cổ phiếu đang lao dốc

Cổ phiếu Pinterest đã giảm hơn 18% trong phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Năm sau khi công ty báo cáo kết quả...

IEA cho biết lượng khí thải CO2 đạt mức kỷ lục vào năm 2023

Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, chỉ một phần nhỏ chi tiêu phục hồi của các chính phủ để đối phó với đại...

Những công dụng kỳ diệu của ” Gừng” bạn đã biết chưa?

Y học hiện đại phát hiện thêm nhiều tác dụng quý của gừng trong việc ngăn ngừa một số bệnh. Trong củ gừng vàng...

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.