Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Mặt nạ trắng da hiệu quả từ nha đam tươi không phải ai cũng biết?

Nha đam là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi trong thành phần của lá...

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Với các công viên giải trí sẽ phục hồi vào mùa hè này, các cố vấn du lịch chia sẻ các mẹo cho chuyến đi

Đại dịch Covid đã biến 14 tháng qua trở thành chuyến đi tàu lượn siêu tốc cho cả công viên giải trí và người hâm mộ của họ.

Các công viên đã đóng cửa hoặc hoàn toàn không mở cửa vào mùa xuân năm ngoái và mặc dù một số công viên đã mở cửa trở lại vào mùa hè, nhưng với giới hạn sức chứa nghiêm ngặt và các biện pháp an toàn và sức khỏe nghiêm ngặt đã khiến một số khách hàng mất hứng thú và chắc chắn làm giảm yếu tố thú vị cho những người khác.
Dưới đây là cách mọi thứ đang hình thành vào năm 2021 đối với phần này của lĩnh vực du lịch và lữ hành cũng như cách những du khách tiềm năng có thể tận dụng tối đa kỳ nghỉ ở công viên giải trí khi đại dịch bùng phát.

Trước đại dịch, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp cho lĩnh vực này. 20 công viên giải trí hàng đầu Bắc Mỹ đã thu hút 159.108.000 du khách vào năm 2019, nhiều hơn 1% so với năm trước, theo Chỉ số Bảo tàng và Chỉ số Chủ đề TEA / AECOM 2019.

Để thu hút nhiều du khách hơn nữa, các nhà điều hành công viên đã thu lợi nhuận trở lại vào các điểm tham quan mới được quảng cáo rầm rộ, ngân sách lớn như Jurassic World Velocicoaster tại Quần đảo phiêu lưu của Universal Orlando Resort ở Florida và Khuôn viên Avengers theo chủ đề Marvel tại Công viên phiêu lưu Disney California ở Anaheim .Mọi người đã không quên những lần ra mắt đó đang trong quá trình chuẩn bị.

Trish Smith, cố vấn du lịch có trụ sở tại Thành phố Kansas, Missouri liên kết với mạng InteleTravel của mạng lưới đại lý tại nhà cho biết: “Nhiều gia đình đang chọn đến công viên giải trí trong năm nay. “Tôi thực sự đã có nhiều lượt đặt trước hơn vào thời điểm này trong năm nay so với năm 2019.

“Có rất nhiều điểm du lịch mới đến đến mức nhiều người nói:“ Vâng, tôi không muốn bỏ lỡ điều đó và tôi muốn là người đầu tiên ”, cô nói thêm.

Nhu cầu đặc biệt bị dồn nén ở California, nơi các công viên không mở cửa trở lại cho đến tháng 4 này.

Trên thực tế, Michael Erstad, nhà phân tích cấp cao, người tiêu dùng của công ty nghiên cứu M Science, cho biết các công viên giải trí có thể quay trở lại mức độ tham dự cũ ngay trong năm tới. “Tôi chắc chắn nghĩ rằng đó là một khả năng,” anh nói. “Tất cả sẽ phụ thuộc vào việc mọi thứ diễn ra như thế nào với virus trong phần còn lại của năm.

Công ty thông tin chi tiết về dữ liệu người tiêu dùng Cardify không ngạc nhiên khi thấy rằng các công viên giải trí đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn trong chi tiêu của người tiêu dùng vào năm ngoái nhưng “đã có thể phục hồi một chút” vào mùa hè năm ngoái bằng cách mở cửa trở lại với những hạn chế về sức chứa. Giờ đây, các thành phố và tiểu bang đang nới lỏng các hạn chế về đại dịch, các công viên đang thấy điều mà Cardify gọi là “lớp lót bạc” cho các nhà điều hành công viên – một “mức tăng mạnh” mới trong chi tiêu.Cardify cũng cho thấy trong một cuộc khảo sát với 1.044 người tiêu dùng rằng 72% hào hứng trở lại các công viên giải trí sau đại dịch, nhiều hơn so với rạp chiếu phim (68%) hoặc quán bar và câu lạc bộ (67%). Chỉ có các buổi hòa nhạc trực tiếp (79%) và các sự kiện thể thao (74%) là được chờ đợi nhiều hơn.

Erstad tại M Science cho biết các công viên giải trí “đang ở một vị trí tốt hơn nhiều” so với rạp chiếu phim, du ngoạn trên biển, du lịch bằng máy bay, khách sạn và các lựa chọn giải trí khác.

Giống như tại các khu nghỉ mát trượt tuyết, tại các công viên giải trí “rất nhiều trải nghiệm ở ngoài trời,” anh nói, và do đó ít rủi ro hơn về mặt tiếp xúc. “Bạn có xếp hàng để được đi xe, nhưng trong năm qua, họ đã thực hiện các cải tiến để cải thiện quyết định mua thực phẩm và đồ uống, do đó bạn có thể thực hiện rất nhiều việc bằng điện tử”.

Vì vậy, những người tìm kiếm cảm giác mạnh đang hướng đến đâu?

Về cơ bản có hai thị trường công viên giải trí ở Hoa Kỳ, mặc dù có một số điểm giao nhau giữa chúng. Các công viên điểm đến lớn – chẳng hạn như Walt Disney World, Universal Orlando Resort và SeaWorld Orlando, tập trung lại với nhau ở trung tâm Florida – thu hút cả du khách trong nước và quốc tế cho các kỳ nghỉ dài hơn, trong khi các công viên khu vực, đôi khi nhỏ hơn và theo chủ đề ít nặng nề hơn, thu hút nhiều người lái xe hơn- trong, nhân khẩu học đi bộ trong ngày từ các khu vực lân cận.

Ví dụ về loại công viên thứ hai sẽ bao gồm 27 khu chủ đề và công viên nước được điều hành ở Bắc Mỹ bởi Grand Prairie, Six Flags Entertainment Corp có trụ sở tại Texas. Một số công viên nhỏ hơn nhưng có chủ đề cao, chẳng hạn như Dollywood ở Pigeon Forge, Tennessee, ranh giới giữa hai loại.

(Điều thú vị là Disneyland tự hào có hồ sơ công viên điểm đến toàn cầu nhưng hoạt động hiệu quả như một công viên khu vực, thu hút hầu hết du khách từ thị trường địa phương phía nam California của nó. Điều đó cho biết, công viên – hiện chỉ giới hạn cho người dân California – mở cửa trở lại cho tất cả du khách vào ngày 15 tháng 6.)Erstad giải thích rằng chi tiêu của người tiêu dùng tại các công viên Orlando đã phục hồi sau sự sụp đổ của năm ngoái trong nhiều tháng, với lượng khách ngoại bang mở ví nhiều hơn cư dân Florida.

Ông nói.

Florida là một trong những bang ít hạn chế nhất về quy định liên quan đến đại dịch và các công viên Disney, Universal và SeaWorld ở khu vực Orlando đều đã mở cửa từ tháng 7 năm ngoái. Các hạn chế tạm thời về việc đi lại giữa các tiểu bang và các yêu cầu về kiểm dịch đã làm giảm nhu cầu đi đường dài trong một vài tháng nhưng cuối cùng đã được nới lỏng vào cuối năm.

Mặc dù sự quan tâm đến các công viên ở Orlando của Disney là rất mạnh, nhưng “các chuyến đi bộ gần nhà sẽ rất phổ biến vào mùa hè này đối với các công viên giải trí trong khu vực như Kings Dominion [và] Cedar Point, Six Flags, Sesame Place, Busch Gardens và Dollywood của [Hội chợ Cedar Fair,” Carolyn Moody, cố vấn InteleTravel ở Durham, North Carolina cho biết.

Ban giám khảo thực sự vẫn đang tìm hiểu về giá vé của các công viên trong khu vực, với việc thiếu dữ liệu thực tế vì các lý do liên quan đến khí hậu và công ty tại một số địa điểm, Erstad nói.

Ví dụ: Cedar Fair Entertainment Co., đã đưa bốn trong số 11 công viên giải trí của họ ở Hoa Kỳ và Canada hoàn toàn ngoại tuyến trong hầu hết năm 2020, ngay cả trong các khu vực pháp lý cho phép mở cửa hạn chế với sức chứa hạn chế và cắt ngắn mùa hoạt động ở những nơi còn lại. Nó chỉ có tổng số 487 ngày hoạt động vào năm 2020, so với 2.224 ngày vào năm 2019.

“Hội chợ Cedar đã có nhiều cách tiếp cận bảo thủ hơn đối với mọi thứ; họ là những người đầu tiên thông báo rằng họ sẽ vinh danh những người có thẻ năm 2020 vào năm 20201 và đã đưa ra quyết định sáng suốt để thực hiện một cách tiếp cận thận trọng hơn, ”Erstad nói. “Còn hơi sớm để xem xét một số công viên thời tiết lạnh hơn của bạn, mặc dù chúng tôi nhận thấy nhu cầu khá tốt tại các công viên mở cửa.”Năm nay, Hội chợ Cedar có trụ sở tại Sandusky, Ohio có kế hoạch mở cửa tất cả các công viên ở Hoa Kỳ – chẳng hạn như Knott’s Berry Farm ở Buena Point, California, và Carowinds ở Charlotte, North Carolina – vào Ngày Tưởng niệm, mặc dù Wonderland của Canada, bên ngoài Toronto, Ontario, sẽ vẫn đóng cửa. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Richard A. Zimmerman cho biết trong một tuyên bố ngày 5 tháng 5, công ty có kế hoạch ra mắt các điểm tham quan được lên kế hoạch ban đầu vào năm 2020 và chi thêm 100 triệu đô la cho các nâng cấp mới trong năm nay. -tại nhà, giải trí ngoài trời, đặc biệt là trong nửa cuối năm. ”

Ông nói thêm: “Chúng tôi hài lòng với các chỉ số hàng đầu mà chúng tôi đã thấy cho đến nay và chiến lược hoạt động năm 2021 của chúng tôi là tập trung vào việc tối đa hóa hiệu suất trong nửa cuối năm có trọng số theo mùa của chúng tôi”. “Với việc mở cửa công viên của chúng tôi ngay gần góc, chúng tôi một lần nữa chứng kiến ​​sự gia tăng doanh số bán vé theo mùa.”

Trong khi đó, Erstad chỉ ra Six Flags Great Adventure & Safari ở Jackson, New Jersey, là một công viên khu vực đã mở cửa sớm trong trận đại dịch và hoạt động “cực kỳ tốt vào mùa hè năm ngoái”.

“Đó chỉ là do thực tế họ có sức hút safari, nơi bạn có thể ngồi trong xe cùng gia đình và xa cách xã hội với những người khác,” ông lưu ý.

Công viên, gần Thành phố New York và Philadelphia, đã mở cửa lại safari vào ngày 30 tháng 5 năm ngoái cho các tài xế đặt chỗ trước và sau đó mở lại phần công viên giải trí với công suất 25% vào ngày 3 tháng 7. Phản ứng tốt cho thấy rất nhiều “nhu cầu bị dồn nén, ”Erstad nói.

NGUỒN CNBC

Latest Posts

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall vẫn lạc quan về năm cổ phiếu này

Từ chăm sóc sức khỏe vật nuôi dựa trên thương mại điện tử, đến an ninh mạng, đến trò chơi thể thao trực tuyến,...

Cựu chiến binh 60 năm của Wall Street Art Cashin phản ánh về ngày 11/9 và những gì cần thiết để xây dựng lại

Một ngày trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày 11/9, nhà giao dịch kỳ cựu Art Cashin đã phản ánh hôm thứ Sáu về...

Ngoại tình với trai trẻ kém 7 tuổi

Tôi đến với anh, cả gia đình tôi đều phản đối, vì anh ít hơn tôi đến 7 tuổi. Mọi người phân tích rằng...

Từ 8/9 TP.HCM cho phép hàng quán ăn uống mở lại nhưng theo hình thức bán mang về

Từ hôm nay (8/9), thành phố cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống; cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính,...

Don't Miss

Những cách lấy lại ” động lực” trong cuộc sống bạn cần làm

Động lực là nguồn năng lượng giúp chúng ta hành động và bạn không phải là người duy nhất ở thời điểm hiện tại...

Các công dụng khác nhau giữa: gừng tươi, gừng khô và gừng ngâm

Ở nền y học Đông y Trung Quốc cho rằng, mùa đông ăn cà rốt, mùa hè ăn gừng thì không cần phải gặp...

Pinterest mất người dùng trong quý thứ hai và cổ phiếu đang lao dốc

Cổ phiếu Pinterest đã giảm hơn 18% trong phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Năm sau khi công ty báo cáo kết quả...

IEA cho biết lượng khí thải CO2 đạt mức kỷ lục vào năm 2023

Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, chỉ một phần nhỏ chi tiêu phục hồi của các chính phủ để đối phó với đại...

Những công dụng kỳ diệu của ” Gừng” bạn đã biết chưa?

Y học hiện đại phát hiện thêm nhiều tác dụng quý của gừng trong việc ngăn ngừa một số bệnh. Trong củ gừng vàng...

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.